Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Máy chiếu Epson là thương hiệu lớn đến từ đất nước mặt trời mọc (Nhật Bản), Epson với nhiều sản phẩm đáng tin cậy và tạo được uy tín trên toàn thế giới như Máy in, Máy chiếu, Máy quét tài liệu, Máy chiếu vật thể,…

Tất cả máy chiếu Epson được dựa trên công nghệ LCD 3-chip cho màu sắc tuyệt vời, chi tiết đáng kinh ngạc và độ tin cậy vững chắc. Kiến trúc 3-chip của 3LCD dành toàn bộ chip để xử lý từng màu chính, không giống như công nghệ single-chip cung cấp màu sắc theo tuần tự. Kết quả là màu sắc toàn thời gian cho hình ảnh sống động, thực tế và video được phân phối với màu sắc thật sự sống động của 3LCD.

Dải sản phẩm của Máy chiếu Epson cũng rất đa dạng và phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng như máy chiếu cho doanh nghiệp, giáo dục, máy chiếu di động, Máy chiếu hội trường, Máy chiếu gần, Máy chiếu siêu gần và máy chiếu tích hợp tương tác.

Để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0906.031.267 SIÊU THỊ MÁY CHIẾU rất hy vọng sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, giá rẻ nhất!