Giới thiệu

“SIÊU THỊ MÁY CHIẾU”

 

SIÊU THỊ MÁY CHIẾU  thuộc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ máy chiếu chuyên nghiệp, là nơi để khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua thiết bị văn phòng.

Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

SIÊU THỊ MÁY CHIẾU  là đối tác tin cậy của các hãng Máy chiếu, Màn chiếu, Thiết bị văn phòng lớn trên thế giới, là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.

Trung thành với phương châm “SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN ”, SIÊU THỊ MÁY CHIẾU luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại thiết bị chính hãng, giá tốt nhất và được giao hàng đến tận nơi.

Đội ngũ kinh doanh, kỹ sư Điện tử-Viễn thông giàu kinh nghiệm luôn sẵn  sàng  tư vấn, cung cấp các Giải pháp trình chiếu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SIÊU THỊ MÁY CHIẾU CỦA CHÚNG TÔI !