Sửa chữa bo cao áp máy chiếu Sài Gòn

Board Ballast máy chiếu có vai trò gì

Board Ballast là một bộ phận cấu thành và không thể thiếu trong tất cả các dòng máy chiếu chính hãng sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản (Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Nec, Eiki, Sanyo, 3M…) cho tới máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ (Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Dell, Acer…).

Board Ballast đóng vai trò là bộ phận cung cấp và duy trì nguồn điện ổn định cho bóng đèn máy chiếu phát ra ánh sáng khi trình chiếu. được cấu tạo bởi bo mạch, IC, chip, tụ điện, dây đồng, biến trở…thường có dạng hình chữ nhật và tùy vào cấu tạo của từng model máy chiếu mà công suất (w) cũng sẽ khác nhau.

sửa chữa bo cao áp

Dấu hiệu Board Ballast máy chiếu bị hư hỏng

Khi nhất nút mở nguồn trên máy chiếu mà cánh quạt vẫn chạy nhưng máy chiếu không sáng đèn hoặc máy chiếu không hoạt động ổn định, đang chạy thì tắt nguồn đột ngột…

Một số  trường hợp máy chiếu đang chạy thì phát ra tiếng nổ và khói bốc lên. Đó là lúc ta có thể nghĩ tới trường hợp máy chiếu bị lỗi hư Bo Ballast.

Nguyên nhân máy chiếu bị hư Board Ballast

  • Do nguồn điện vào máy chiếu không ổn định vượt quá hoặc thấp hơn hiệu điện thế (v)  định mức của máy chiếu làm giảm tuổi thọ Ballast cũng như các linh kiện máy chiếu.
  • Máy chiếu của bạn đặt trong môi trường có nhiều hơi nước (gần máy phu sương, máy lạnh, ngoài trời), bụi bẩn, dầu mở (bếp nấu ăn) gây ra chập cháy các bộ phận bên trong Ballast.
  • Do bạn không bảo trì, vệ sinh máy chiếu định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm/lần làm tuổi thọ máy chiếu bị suy giảm.
  • Một lỗi cũng rất phổ biến đó là do rút dây nguồn đột ngột.

sửa chữa bo cao áp

Cách xử lý máy chiếu bị hư Board Ballast

Board Ballast là một Bo mạch tổ hợp, tuỳ theo lỗi sau khi xác định linh kiện hư hỏng cần thay thế (chip, tụ, vi mạch nối, biến trở,..) chúng tôi sẽ tiến hành thay thế và xử lý trả máy trong 4h đến 8h (trong giờ làm viêc).

Trong trường hợp cháy nổ, hư hỏng nặng không thể sửa chữa, thì khách hàng có thể lựa chọn thay cả Board Ballast mới, giá thành sẽ được báo trước cho người dùng lựa chọn

Giá sửa hoặc thay mới một Board Ballast sẽ tuỳ thuộc vào mức độ hư hỏng của linh kiện hay thay mới, và dòng máy chiếu cần thay Board Ballast. Tất cả đều được thông báo cho khách hàng ngay khi Kỹ thuật viên tìm ra nguyên nhân và cách xử lý cho máy chiếu của bạn.

Địa chỉ cung cấp, sửa chữa Board Ballast uy tín, chất lượng.

Siêu thị máy chiếu chuyên cung cấp  các loại Board Ballast cho máy chiếu, phân phối linh kiên máy chiếu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0906031267.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ THÔNG MINH LTK

“SỰ HÀI LÒNG TRONG TẦM TAY BẠN”

 Thiết kế • Bán hàng • Lắp đặt • Dịch vụ

——♦——

LTK House.ltd– Nhà cung cấp Giải pháp Nghe Nhìn, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành:

 Máy chiếu • màn chiếu 

Parking systems Bộ đàm – Hội nghị truyền hình
 Hệ thống Âm thanh • Màn hình ghép • Màn hình kỹ thuật số
 Wi-Fi (wifi marketing) • Tổng đài điện thoại  • VoIP

 Giải pháp của chúng tôi tập trung vào độ tin cậy và dễ sử dụng, kết hợp các thương hiệu hàng đầu thế giới, để cung cấp trải nghiệm cho người dùng tốt nhất có thể và tạo ra lợi ích thiết thực.
—————————————

  • 59 Trịnh Hoài Đức , Phường Phú Lợi , Thủ Dầu Một , Bình Dương.
  • 32/11 Tổ 72 Khu phố 3 , Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

Văn phòng đại diện : 212B/C1 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh ,Quận 1, TPHCM

Kinh doanh: 0906.031.267   

Emailsieuthimaychieusg@gmail.com

Web: www.sieuthimaychieu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *